เลเซอร์และสุขภาพผิว

โดยแพทย์ผู้เชี่ยาชาญมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการรักษาโรคผิวหนัง โรคภูมิแพ้ผิวหนัง ที่เน้นความโดดเด่นในการ
รักษาโรคผม เล็บ ผิวหนัง โดยเฉพาะ

ใครๆก็อยากมีผิวสวยสดใสมีออร่าดูสุขภาพดี
วันนี้บอกเขาเสนอเจ็ดข้อควรรู้น่าสนใจมีการมีผิวสวยสดใสและสุขภาพดีมาฝากกันค่ะ

น้ำก็เป็นตัวช่วยให้อุณหภูมิของร่างกายปกติเป็นตัวช่วยส่งผ่านของเสียต่างๆออกมาทางปัสสาวะเป็นส่วนประกอบของข้อต่อต่างๆน้ำในข้อต่อต่างๆทำให้การเคลื่อนไหวเป็นปกติแล้วก็ทำให้เซลล์ผิวแต่ละเซลล์ทำงานได้มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่านะเป็นส่วนประกอบสำคัญดังนั้นการรับประทานอาหารเพียงพอต่อกันของร่างกายมีความสำคัญเป็นอย่างมากแนะนำให้ดื่มน้ำนี้จะเป็นน้ำที่เกิดจากการดื่มน้ำก็ควรจะเป็นน้ำที่สะอาดปลอดภัยและไม่มีรสชาติน้ำดื่มเปล่านี่แหละดีที่สุดถ้าน้ำผสมน้ำตาลแล้วก็จะเดินตามเพิ่มขึ้นก็ได้ camry เพิ่มขึ้นซึ่งก็เป็นผลเสียต่อร่างกายตามที่บอกกล่าวถึงทั้งหมดนี้เป็นน้ำที่รวบรวมอยู่ในอาหารด้วยนะคะแล้วก็ผลไม้ผลไม้ก็มีองค์ประกอบของน้ำเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ
อาหารที่มีสุขภาพประกอบไปด้วยไขมันดีเช่น omega 3 วิตามินซีวิตามินอีแร่ธาตุต่างๆรวมเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันแสงแดดและมีศักยภาพในการแข็งแรงดายอาหารที่มีโอเมก้า 3 สูงได้แก่ปลาทะเลน้ำลึกเช่นปลาแซลมอนไขมันดีในอะโวคาโดวอลนัทและถั่วต่างๆ

  1. ผักใบเขียวเช่นผักโขมบล็อกโคลี่และพืชที่มีสีสันสดใสเช่นสีส้มมะเขือเทศแครอทล้วนเป็นแหล่งของสารที่มีความสำคัญในกลุ่มเบต้าแคโรทีนที่มีอำนาจในการปกป้องผิวให้แข็งแรงจากแสงแดด 
  2. นมถั่วเหลืองประกอบไปด้วยโปรตีนที่มีส่วนผสมกันของเซลล์ผิวและมีฮอร์โมนเอสโตรเจนช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นและแข็งแรงที่สำคัญ ในการรับประทานอาหารเพื่อเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวพรรณแข็งแรงคือการทานอาหารที่มีโปรตีน เพียงพอ ประมาณ 1.3 1.5 กรัมต่อน้ำหนักตัวต่อวัน เนื่องจากโปรตีนเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหลอดเลือด หน้าที่ต่างๆของร่างกาย

  การปกป้องผิวจากแสงแดดมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากแสงแดดทั้ง uva และ uvb มีอำนาจในการทำลายเซลล์ทำให้เซลล์แก่เซลล์แสงแดดเยอะๆทำให้เกิดกระฝ้าจุดด่างดำมากมาย หรือแม้กระทั่งมะเร็งผิวหนัง จะรู้จักป้องกันแสงแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญ เธอชอบประเทศไทยเป็นประเทศที่มีภูมิอากาศร้อน 

  1. การป้องกันแสงแดด โดยใส่หมวกกางร่มหรือแม้กระทั่งปัจจุบันนี้มีเสื้อผ้าที่มีค่า SPF 50 ซึ่งสามารถป้องกันแสงแดดได้ดีนะไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมาทาครีมกันแดดตลอดเวลา 
  2. การใช้ครีมกันแดดอย่างถูกต้องถูกวิธี เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพของครีมกันแดดอาจไม่มีประโยชน์หรือน้อยเกินไปที่จะป้องกันแสงแดดได้

การทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง ที่ใบหน้าควรใช้อย่างน้อย 1 ช้อนโต๊ะหรือประมาณตามรูป ให้ทาครีมกันแดดโดยตรงไปที่ใบหน้าวางเป็นจุดจุดแล้วกระจายให้ทั่วพื้นผิวใบหน้า ถ้าเป็นตัวแรกก่อนลงเครื่องครีมรองพื้นหรือเมคอัพ ถ้าต้องถ้าต้องมีกิจกรรมที่อยู่กลางแดดหรือเอาตัวที่แนะนำให้ทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเพื่อคงประสิทธิภาพของครีมกันแดด เหงื่อสามารถชะล้างครีมกันแดดให้ออกไปทำให้ขาดประสิทธิภาพการป้องกันการ แนะนำใช้ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน และทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านอย่างน้อย 20 นาทีกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดด สารที่มีครีมกันแดดที่พี่ชายซึ่งจัดอยู่ในกลุ่ม physical sunscreen ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี

เราคือผู้เชี่ยวชาญ ในการรักษาโรคผิวหนัง โรคภูมิแพ้ผิวหนัง ที่เน้นความโดดเด่นในการ รักษาโรคผม เล็บ ผิวหนัง โดยเฉพาะ